Samsung ra mắt tai nghe và loa dòng Level

dịch vụ sửa loadịch vụ sửa loadịch vụ sửa loa

Samsung ra mắt tai nghe và loa dòng Level

Samsung Level bao gồm loa Bluetooth, tai nghe in-ear, on-ear và over-ear thiết kế đặc biệt dành cho smartphone Galaxy đi kèm ứng dụng điều khiển nhạc trên Android.

Dòng sản phẩm mới được Samsung giới thiệu nhằm nâng cấp trải nghiệm nghe của khách hàng sử dụng điện thoại hay máy tính bảng Galaxy. Tai nghe over-ear Level Over sử dụng kết nối không dây với smartphone thông qua Bluetooth. Sản phẩm trang bị driver dynamic Neodymium 50mm, mic trên thân tai nghe sử hỗ trợ chống ổn chủ động và có thể nhận khẩu lệnh S Voice.


Samsung Level Over.

Tai nghe Level On sử dụng dây kết nối 3,5 mm với headband da và khối lượng nhẹ 210 gram mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Thiết bị sở hữu màng loa kép 40mm, trên dây kết nối có mic và phím bấm hỗ trợ phím bấm điều khiển nhạc. Thuộc dòng earbud, Level In sở hữu ba loa trong đó hai loa balanced armature và một loa dynamic để thể hiện dải bass sâu.


Ngoài ba mẫu tai nghe, Samsung còn giới thiệu loa Level Box. Thiết bị sở hữu kết nối Bluetooth và NFC để dễ phát nhạc từ smartphone hay máy tính bảng. Trên thân loa trang bị phím bấm cho phép điều khiển chơi nhạc hay nhận cuộc gọi với tích hợp mic bên trong.


Samsung Level Box.

Các sản phẩm âm thanh dòng Level sẽ phát huy sức mạnh khi kết hợp cùng phần mềm điều khiển cùng tên do Samsung phát hành dành cho thiết bị Android. Ứng dụng này tích hợp thiết lập EQ mang tên Samsung SoundAlive với 25 tùy chọn như pop, rock, jazz… Bên cạnh đó, Samsung Level App còn cho phép kiểm soát mức âm lượng để có được những trải nghiệm âm thanh tốt nhất.
Dòng sản phẩm âm thanh Samsung Level bắt đầu bán ra thị trường từ giữa tháng năm và sẽ có mặt trên toàn cầu.


Đình Nam (vnexpress.net)

Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến phản hồi nào. bạn hãy là người đầu tiên chứ ?
nhấn vào đây để nạp mới
Cơ sở chính:
Đ/C: Số 36 Ngõ 313 Lĩnh Nam
Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 043 646 3595 - DD: 091 234 6528
Email: suachualoahanoi@gmail.com
Cơ sở 2:
Đ/C: Mặt đường 32 Thôn Tây
xã Phụng Thượng - Huyện Phúc Thọ - Hà nội
ĐT: 0966 088 678
Email: suachualoahanoi@gmail.com
Cơ sở 3:
Đ/C: Số 64 Thị trấn Văn Giang
huyện Văn Giang - Hưng Yên.
ĐT: 091 234 6528
Email: suachualoahanoi@gmail.com