MẪU ÁO MỚI CỦA DÒNG LOA CONFIDENCE HÃNG DYNAUDIO

dịch vụ sửa loadịch vụ sửa loadịch vụ sửa loa

MẪU ÁO MỚI CỦA DÒNG LOA CONFIDENCE HÃNG DYNAUDIO

MẪU ÁO MỚI CỦA DÒNG LOA CONFIDENCE HÃNG DYNAUDIO

Dòng loa Confidence của hãng Dynaudio hiện đã được phủ một lớp sơn mới tương tự như dòng loa flagship Evidence Platinum của hãng. Đồng thời tên của dòng loa cũng được đổi thành Confidence Platinum.

Dòng loa mới bao gồm các mẫu loa C1, C2, C4 và C2 và loa trung tâm vốn từng được giới thiệu lần đầu tại triển lãm hình ảnh và âm thanh Bristol hồi tháng 2 và hiện đã được bán ra. Tất cả những bộ phận bằng nhôm được sơn đen mờ. Tweeter plate cũng được áp dụng phương pháp sơn thổi cát để đạt được hiệu quả bề mặt cao nhất.

Dynaudio cho biết các mẫu loa Confidence Platinum sẽ có nước sơn tương tự như của dòng loa Evidence Platinum gồm 3 màu đỏ Bordeux, nâu gỗ và đen piano. Công nghệ sử dụng trong mỗi mẫu loa vẫn giữ nguyên kể từ lần đầu dòng loa gốc được ra mắt vào năm 2011.

Tuy nhiên, hai mẫu loa cột C2 và C4 sử dụng công nghệ kiểm soát hướng Dynaudio Directivity Control (DDC). Công nghệ này dùng để xử lý âm học trong phòng mà không cần phải can thiệp vào tín hiệu âm thông qua các thiết bị căn chỉnh âm. 

Về công nghệ DDC: 

Sau nhiều năm kinh nghiệm với các dòng loa của mình, một điều hãng Dynaudio nhận thấy được là có những bản nhạc mang chất lượng tuyệt vời nhưng do bị ảnh hưởng bởi cấu trúc âm học trong mỗi phòng nghe nhạc nên chất lượng bài nhạc không được truyền tải đầy đủ. Âm thanh bị dội từ sàn và giới hạn của trần nhà đã cản trở việc tái tạo âm một cách trung thành, nguyên bản vì bị méo tiếng và có độ trễ. 

Công nghệ DDC sử dụng cách bố trí đối xứng dọc của củ loa và liên kết mạch phân tần để gúp loa giảm phụ thuộc vào phòng và vị trí đặt loa theo các thiết kế phổ thông. Có điều công nghệ này không chỉ đơn giản là bố trí củ loa đối xứng. 
 

Từng chi tiết từ mỗi củ loa đến mạch phân tần đều được tinh chỉnh và tối ưu hóa theo hướng này. Với hai loa tweeter, hai củ loa mid-range và tùy vào mỗi model, sẽ có 2 hoặc 4 woofer. Mỗi củ loa sẽ bổ sung cho bản sao đồng nhất của nó về mặt tần số đáp tuyến và quan hệ giữa các pha âm thanh sao cho đạt được đặc trưng phân tán âm xác định kĩ càng. Sự phối hợp phức tạp này được lặp lại một lần nữa để cặp loa có thể hoạt động song song.

Tất cả các mẫu loa đều được trang bị loa tweeter Esotar 2 độc quyền của hãng. Loa tweeter màng vải đường kính 28mm này đã được nâng cấp với lớp phủ Precision. Mỗi chiếc loa được lắp ráp thủ công ở Đan Mạch, thùng loa được làm bởi các nghệ nhân mộc lành nghề, phần vân gỗ thật cũng được xử lý và đánh bóng hoàn toàn bằng tay. 
Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến phản hồi nào. bạn hãy là người đầu tiên chứ ?
nhấn vào đây để nạp mới
Cơ sở chính:
Đ/C: Số 36 Ngõ 313 Lĩnh Nam
Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 043 646 3595 - DD: 091 234 6528
Email: suachualoahanoi@gmail.com
Cơ sở 2:
Đ/C: Mặt đường 32 Thôn Tây
xã Phụng Thượng - Huyện Phúc Thọ - Hà nội
ĐT: 0966 088 678
Email: suachualoahanoi@gmail.com
Cơ sở 3:
Đ/C: Số 64 Thị trấn Văn Giang
huyện Văn Giang - Hưng Yên.
ĐT: 091 234 6528
Email: suachualoahanoi@gmail.com