LOA TRANH - NGỤY TRANG KHÉO LÉO

dịch vụ sửa loadịch vụ sửa loadịch vụ sửa loa

LOA TRANH - NGỤY TRANG KHÉO LÉO

LOA TRANH - NGỤY TRANG KHÉO LÉO, HỖ TRỢ CHẤT ÂM CHO PHÒNG HÁT KARAOKE

     Loa trung tâm – “Nhạc trưởng” cho dàn âm thanh của bạn

Chuẩn mực mới cho karaoke gia đình và kinh doanh chuyên nghiệp

Theo giới kinh doanh karaoke chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề, từ nhiều năm nay, để tạo ra âm “thanh sống động như thật” vừa để thu hút các “ca sĩ nghiệp dư” giải khuây sau những giờ phút làm việc căng thẳng, đem tiếng hát để chia sẻ lòng mình; cũng như giúp những giọng hát yếu, thiếu hơi, trở nên những giọng hát hay, rõ, đầy uy lực thì không thể không có một bí quyết mà không phải dân không chuyên nào cũng biết.


Một nguyên tắc bắt buộc cho dàn karaoke trong kinh doanh – chính là nhà kinh doanh yêu cầu đơn vị thiết kế phải “ngụy trang” khéo léo một loa trung tâm mà thoạt nhìn sẽ rất khó nhận biết. Loa này được đặt làm riêng và gắn thêm vào bộ dàn âm thanh để tăng cường dải trung âm, hay còn gọi mid-range; hoặc tiếng ca sao cho vị khách có chất giọng yếu hát nhẹ và dễ hát, không bị hú, rít.


D
àn loa được ngụy trang khéo léo dưới dạng một bức tranh
 


Loa trung tâm được xem là bí kíp để loại bỏ đối thủ cạnh tranh trong ngành kinh doanh karaoke. Trên thực tế, thông thường dàn karaoke trước đây gồm chỉ có amply, 1 cặp loa (Front speakers), micro, đầu đĩa karaoke là có thể đáp ứng tốt cho việc kinh doanh. Các phòng karaoke chuyên nghiệp hơn thì gắn thêm các “sub loa” để tăng cường tiếng “bass” uy lực cho bộ dàn, tạo cho người hát cảm giác sôi động, mạnh mẽ, và họ hát 1 lần mà vẫn muốn quay lại… Tuy nhiên, việc gắn thêm các “sub” cũng dần trở thành trào lưu mà hầu hết phòng karaoke nào cũng tận dụng.

    Cách nâng cấp cho bộ dàn karaoke gia đình ngày nay

Để dàn karaoke hiện tại của bạn hát nhẹ hơn, không còn hú rít, nâng tầm phòng hát, thì việc đơn giản chỉ là gắn thêm một loa trung tâm để hỗ trợ giọng hát.

Loa trung tâm mang một thiết kế đột phá, trang nhã, dạng thanh, mỏng, thích hợp hoàn toàn để bạn có thể tự ráp phía dưới tivi của bạn, tạo không gian hài hỏa. Điểm đặc biệt nhất với dòng sản phẩm này là thích hợp với mọi loại amply, do có trở kháng 8 Ω, công suất ở chế độ tự động (auto watt) từ 50W – 300W. Ưu điểm này giúp bạn dễ dàng phối ghép dàn karaoke trong gia đình mình mà không nhất thiết phải cần đến chuyên gia. Kích thước linh hoạt phù hợp mọi loại tivi cũng như theo sở thích khách hang, từ 80 cm – 100 cm; và có giá sản phẩm chỉ từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng tùy công suất.

Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến phản hồi nào. bạn hãy là người đầu tiên chứ ?
nhấn vào đây để nạp mới
Cơ sở chính:
Đ/C: Số 36 Ngõ 313 Lĩnh Nam
Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 043 646 3595 - DD: 091 234 6528
Email: suachualoahanoi@gmail.com
Cơ sở 2:
Đ/C: Mặt đường 32 Thôn Tây
xã Phụng Thượng - Huyện Phúc Thọ - Hà nội
ĐT: 0966 088 678
Email: suachualoahanoi@gmail.com
Cơ sở 3:
Đ/C: Số 64 Thị trấn Văn Giang
huyện Văn Giang - Hưng Yên.
ĐT: 091 234 6528
Email: suachualoahanoi@gmail.com